CÔNG NGHỆ OXY HOÁ BẬC CAO ER – OZONE

I. GIỚI THIỆU TỔNG QUÁT

           Công nghệ Oxy hóa bậc cao nhanh chóng phá vỡ các liên kết phân tử kim loại, các tạp chất hữu cơ, vô cơ… hòa tan và xử lý triệt để màu; Các quá trình này nhanh hơn hẳn các công nghệ xử lý thông thường khác. Các công nghệ oxy hóa bậc cao này tạo những phản ứng mạnh mẽ đưa quá trình tạo và trao đổi nhóm OH cũng diễn ra nhanh hơn mà không cần dùng đến nhiều hóa chất, không cần  sử dụng vi sinh để xử lý . Với các đặc trưng đó, công nghệ Oxy hóa bậc cao ER-OZONE rất thích hợp trong xử lý các loại nước thải nguy hại, trong đó có nước thải: Bệnh viện, Dệt nhuộm, Thuộc da, In-bao bì, Giấy, Cao su, Xi mạ, Hóa chất, Thuốc bảo vệ thực vật, Sản xuất đường, Sản xuất cồn từ mật rỉ đường hoặc từ khoai mì, Sản xuất mì, Sản xuất thủy sản, thực phẩm, nước thải sinh hoạt,Dầu mở... Hiện chúng tôi đã có thể thiết kế, chế tạo ra các dây chuyền chuyên xử lý nước thải  với công suất tối thiểu là 20 m3/ngày đêm (vì không có thiết bị nhỏ hơn) và công suất tối đa đạt trên 10.000 m3/ngày đêm.

        Với công nghệ này, Chủ đầu tư có thể dễ dàng tăng công suất lên gấp 2 lần  công suất hiện có mà vẫn không cần phải xây dựng cơ bản thêm - chỉ tăng thiết bị và công suất máy (thời gian lắp đặt thiết bị tăng công suất rất ngắn), dễ dàng di dời toàn bộ hệ thống xử lý khi cần thiết).

II. NHỮNG ƯU ĐIỂM CÙA TỔ HỢP OXY HÓA SÂU  ER-OZONE:

 1. Không cần thiết xây dựng cơ bản.
 2. Không sử dụng vi sinh
 3. Không sử dụng hóa chất để xử lý(tùy theo nhu cầu của khách hàng)
 4. Không gây ô nhiễm trong quá trình xử lý
 5. Diện tích lắp đặt toàn bộ hệ thống nhỏ(chiếm 10% so với CN sinh học)
 6. Thời gian lắp đặt hệ thống nhanh ( từ100- 200m3/ngđ chỉ 20-30ngày)
 7. Tái sử dụng nước thải (nếu có đề nghị của khách hàng)
 8. Chi phí đầu tư thấp(thấp hơn cả công nghệ sinh học và công nghệ ozone  khác trong nước).
 9. Chi phí vận hành thấp.
 10. 10.Thời gian lưu nước chờ xử lý rất ngắn.
 11. 11.Bùn cặn tạo ra sau quá trình xử lý nhỏ và các chất gây ô nhiễmtrong bùn đã được xử lý .
 12. 12.Dễ tháo ráp, di dời,vận chuyển,tăng công suất xử lý
 13. 13.Vận hành tự động, bán tự động(tùy theo nhu cầu khách hàng).

         Hơn nữa,khi có sự cố hỏng cần bảo trì- sửa chữa thì chúng tôi sẽ kiểm tra- sửa chữa-thay thế và hoàn thiện rất nhanh(chúng tôi luôn luôn dự trử các máy móc- thiết bị và phụ tùng thay thế của hệ thống xử lý nước thải để thay thế). Đối với công nghệ xử lý nước thải bằng vi sinh luôn xảy ra sự cố chết vi sinh rất thường xuyên. Khi vi sinh chết thì hệ thống xử lý nước sẽ không hoạt động được gây mùi hôi thúi phát ra từ hệ thống và gây ô nhiễm môi trường trầm trọng. Muốn khôi phục lại hoạt động của hệ thống xử lý vi sinh thì phải nuôi cấy và nhân khối lượng vi sinh đủ để hoạt động lại, thời gian này kéo dài cả tháng trở lên. Trước khi nuôi cấy lại vi sinh để xử lý nước thải phải làm vệ sinh toàn bộ hệ thống rất tốn kém(nhất là phải xử lý lượng bùn cặn trong các bể kỵ khí (EGSB) rồi cũng phải xả nước thải chưa qua xử lý này ra môi trường , việc này sẽ bị cơ quan quản lý môi trường xử phạt rất nặng. Khi cơ sở ngưng hoạt động thì thiệt hại càng lớn...

III. Sơ đồ quy trình xử lý nước thải:

     Hiện nay chúng tôi đã thiết kế và thực hiện thành công hệ thống xử lý nước thải di động (có thể di chuyển toàn bộ hệ thống xử lý một cách dễ dàng)  với công nghệ xử lý hoàn toàn tự động.

Rất mong được hợp tác cùng quý doanh nghiệp.

Xin cảm ơn và trân trọng kính chào!

Các bài viết liên quan
-
logo-triangle_001-1512571171.png
sky-viet-1-1510588785.jpg
logo4-1509596920.jpg
logo2-1509597193.jpg
logo1-1509596920.jpg
logo5-1509596920.jpg
logo6-1509596920.jpg

0938 98 77 22