Hóa đơn điện tử

        Khách sử dụng gói cước này sẽ sử dụng Bản trình duyệt web được kết nối dữ liệu với server, lưu trữ trên server đảm bảo an toàn cho dữ liệu và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, ngoài các chức năng về nghiệp vụ hóa đơn, phần mềm còn có tiện ích tăng thêm để phân quyền hệ thống theo mô hình Mẹ - Con, phân quyền quản trị hệ thống, cấp quản lý xem hoá đơn,…. Phần mềm đã tích hợp với ERP SAP và một số phần mềm kế toán như: MISA, Lạc Việt, Bravo, Fast, 3ASoft, ASoft,….


Đăng ký nhãn hiệu hàng hóa

         Một nhãn hiệu không được đăng ký, tức là không có cơ sở pháp lý để pháp luật bảo hộ. Khi có người khác sử dụng nhãn hiệu gây nhầm lẫn với nhãn hiệu của quý vị và cho cùng loại sản phẩm hoặc dịch vụ mà quý vị đang kinh doanh, quý vị bị rơi vào trạng thái bị cạnh tranh trực diện, quý vị bị mất thị phần và mọi thành quả xây đắp cho nhãn hiệu đó (quảng cáo, tiếp thị, uy tín được xác lập trong tiềm thức khách hàng) đều bị đối thủ cạnh tranh khai thác....

Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm

           Ngày nay rất nhiều doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh thực phẩm. Tất cả các khâu từ sản xuất, chế biến đều phải được an toàn đối với sức khoẻ con người. Để đảm bảo sức khoẻ cho mọi người khi sử dụng sản phẩm, nhà nước đã ban hành những quy định cần thiết để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng. Căn cứ vào luật An toàn thực phẩm số 55/2012/QH12, căn cứ nghị định 38/2012/NĐCP các doanh nghiệp bắt buộc phải xin cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình sản xuất và kinh doanh thực phẩm.

Giấy phép kinh doanh vận tải

          Căn cứ khoản 4 Điều 28 Nghị định 171/2013/NĐ-CP ngày 13/11/2013 quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt: “Phạt tiền từ 6.000.000 đồng đến 8.000.000 đồng đối với tổ chức kinh doanh vận tải hoạt động kinh doanh vận tải nhưng không có giấy phép kinh doanh vận tải” ....

Thành lập doanh nghiệp

          Để thành lập một công ty mới, bạn cần phải chuẩn bị rất nhiều yếu tố như: vốn kinh doanh, phương thức kinh doanh, địa điểm, người quản lý, cơ cấu công ty ra sao,... Nhưng để bắt đầu thành lập, bạn cần phải nghiên cứu và thực hiện những công việc cơ bản như: Xác đinh một loại hình doanh nghiệp phù hợp với điều kiện và đặc điểm kinh doanh của bạn, Lựa chọn và đặt tên công ty, ...

Dịch vụ kế toán trọn gói

      Nếu bạn là một doanh nghiệp vừa và nhỏ, không thuê dịch vụ kế toán mà thuê đội ngũ nhân viên riêng thì sẽ tốn rất nhiều chi phí như tiền lương, tiền thưởng hay BHXH, BHYT,… Nếu bạn tuyển một nhân viên kế toán chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm thì chắc chắn bạn phải tốn nhiều tiền thuê nhân viên và tốn nhiều hơn rất nhiều so với nhân viên bình thường. Thuê dịch vụ bên ngoài sẽ giúp bạn tiết kiệm được hơn 70% chi phí cho doanh nghiệp mình để tập trung nguồn lực vào những yếu tố chính thúc đẩy sự phát triển.

      Vậy, giải pháp tốt nhất là những doanh nghiệp này nên thuê một dịch vụ kế toán để tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí cũng như thực hiện báo cáo kế toán một cách đúng với luật pháp quy định?


Cho thuê nhà

    Nhà cho thuê Quận Tân Bình giá rẻ, diện tích 53m3, 3 PN, 2 WC, 1 bếp, khu dân cư an ninh

 


Văn phòng chia sẽ

        Văn phòng chia sẽ thực chất là một địa chỉ văn phòng cho thuê. Nơi này là địa chỉ kinh doanh của công ty bạn, là văn phòng đại diện của công ty bạn. Văn phòng này có lễ tân trả lời điện thoại cho công ty bạn. Có phòng họp, phòng tiếp khách và các trang thiết bị văn phòng để bạn sử dụng khi cần thiết khi bạn gặp gỡ khách hàng, đối tác,... Văn phòng chia sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm đến 70% chi phí. Là giải pháp mới cứu cánh cho các doanh nhân khởi nghiệp hay những doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí.

Văn phòng cho thuê

      Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng tại tất cả các quận tại TPHCM với nhiều diện tích đa dạng từ 5m2 đến 4.800m2, hoặc nguyên tòa nhà, vị trí đẹp, đậu xe thuận tiện, internet, CCTV, an ninh đảm bảo, giá cho thuê hợp lý tại các Quận trong khu vực TP Hồ Chí Minh như: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, Bình Thạnh, Tân Bình, Phú Nhuận, Gò Vấp,...

Đất nền Bình Dương

    Bán đất tại Phường Bình chuẩn, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương


In bao bì - Tem nhãn

      In bao bì là một phần tất yếu không thể thiếu của bất kì sản phẩm được sản xuất  từ một thương hiệu nổi tiếng nào. Khi một doanh nghiệp nào đó có được những mẫu in bao bì bắt mắt và chuyên nghiệp thì nó sẽ làm cho sản phẩm của bạn trở nên nổi bật và hấp dẫn hơn khi được trưng bài ở showroom, shop hay bất kì một nơi nào đó. Ngoài ra, việc có được một sản phẩm in bao bì đẹp sẽ là yếu tố tác động đầu tiên đến người tiêu dùng khi mà họ đang có nhu cầu tìm cho mình một sản phẩm thích hợp và ưng ý. Với một sản phẩm in bao bì đẹp mắt và chuyên nghiệp sẽ làm cho sản phẩm của bạn tiếp cận đến khách hàng của mình tốt hơn dù cho sản phẩm của bạn mới được cho ra thị trường.


CÔNG NGHỆ  OXY HOÁ BẬC CAO  ER – OZONE

          Công nghệ Oxy hóa bậc cao nhanh chóng phá vỡ các liên kết phân tử kim loại, các tạp chất hữu cơ, vô cơ… hòa tan và xử lý triệt để màu; Các quá trình này nhanh hơn hẳn các công nghệ xử lý thông thường khác. Các công nghệ oxy hóa bậc cao này tạo những phản ứng mạnh mẽ đưa quá trình tạo và trao đổi nhóm OH cũng diễn ra nhanh hơn mà không cần dùng đến nhiều hóa chất, không cần  sử dụng vi sinh để xử lý . Với các đặc trưng đó, công nghệ Oxy hóa bậc cao ER-OZONE rất thích hợp trong xử lý các loại nước thải nguy hại, trong đó có nước thải: Bệnh viện, Dệt nhuộm, Thuộc da, In-bao bì, Giấy, Cao su, Xi mạ, Hóa chất, Thuốc bảo vệ thực vật, Sản xuất đường, Sản xuất cồn từ mật rỉ đường hoặc từ khoai mì, Sản xuất mì, Sản xuất thủy sản, thực phẩm, nước thải sinh hoạt,Dầu mở... Hiện chúng tôi đã có thể thiết kế, chế tạo ra các dây chuyền chuyên xử lý nước thải  với công suất tối thiểu là 20 m3/ngày đêm (vì không có thiết bị nhỏ hơn) và công suất tối đa đạt trên 10.000 m3/ngày đêm.


-
logo-triangle_001-1512571171.png
sky-viet-1-1510588785.jpg
logo4-1509596920.jpg
logo2-1509597193.jpg
logo1-1509596920.jpg
logo5-1509596920.jpg
logo6-1509596920.jpg

0938 98 77 22